Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Tìm Kiếm Nguồn Lao Động Chất Lượng Tại Phiên Giao Dịch Và Tư Vấn Việc Làm Quận Hai Bà Trưng Năm 2024

Sáng ngày 13/04/24, Bộ phận Tuyển dụng đã tới tham dự “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm Quận Hai Bà Trưng năm 2024” diễn ra tại phố đi bộ Trần Nhân Tông, do UBND Quận Hai Bà Trưng phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Xem chi tiết

Tham Gia Ngày Hội Việc Làm Tại Đông Anh Quy Mô 11.000 Người

Ngày 12/5, Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội TP Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh với quy mô khoảng 11.000 người. BSV đã có mặt tại địa điểm này với hoạt động tư vấn công việc và phát tờ rơi cho mọi người.

Xem chi tiết

Trải Nghiệm “Sức Sống Mới Mẻ, Sức Trẻ Mạnh Mẽ” Trong Lễ Hội Giao Lưu Yosakoi Nhật Bản

Lễ hội Giao lưu Yosakoi trở lại trong năm 2024 đem đến “sức sống mới mẻ, sức trẻ mạnh mẽ” với bầu không khí sôi động, hào hứng, thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên nói tiếng Nhật trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

Giới thiệu về cổ đông của BELLSYSTEM24 VIETNAM

Tháng 4/2023 vừa qua, BELLSYSTEM24 VIETNAM đã chính thức là một thành viên của Bellsystem24 và TOPPAN INC. kế thừa thế mạnh công nghệ, nhân sự và chất lượng vận hành từ cả 2 công ty. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng quan về công ty Nhật Bản Bellsystem24 và TOPPAN INC. – 2 cổ đông của BELLSYSTEM24 VIETNAM.

Xem chi tiết

Đào tạo nhân sự

BELLSYSTEM24 VIETNAM xây dựng tinh thần học tập và rèn luyện không ngừng cho các thành viên trong Công ty. Từ đó, giúp các bạn có cơ hội khám phá, tích lũy, hoàn thiện chuyên môn, kiến thức và kĩ năng. Mục đích hướng đến là giúp mọi nhân sự có được những trải nghiệm làm việc – học hỏi – giải trí mang tính bổ ích, thiết thực.

Xem chi tiết

Cùng “Lì Xì Cho Em” trao yêu thương tới các bạn nhỏ bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Yêu thương có thể không trao đi bằng lời, mà chính những hành động thiết thực và ấm áp sẽ là “chất xúc tác” để tạo ra thứ “ngôn ngữ yêu thương” giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cảm nhận được tình cảm của cộng đồng.

Xem chi tiết

Kết nối với Bell24VN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.