Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đào tạo nhân sự

                                             Lộ trình đào tạo tại BELLSYSTEM24 VIETNAM

Đào tạo trước khi làm việc

 

Trước khi “go line”, các nhân sự của BELLSYSTEM24 VIETNAM sẽ trải qua những khóa đào tạo thiết thực, hiệu quả và thú vị. Để khi kết thúc khóa học, các bạn hoàn toàn tự tin và làm chủ:

  • Kiến thức về dịch vụ khách hàng toàn diện.
  • Hệ thống kỹ năng mềm phục vụ cho công việc (Kỹ năng giao tiếp, đàm phát, sử dụng ngôn từ, kỹ năng lắng nghe – thấu hiểu – giải quyết vấn đề)
  • Tư duy tích cực, thái độ chuyên nghiệp khi làm việc
  • Kiến thức về sản phẩm, dịch vụ được phụ trách
  • Thấu hiểu văn hóa thương hiệu dự án nói riêng và văn hóa BELLSYSTEM24 VIETNAM nói chung.
  • Trong công tác đào tạo trước khi làm việc, nhân sự không những được học hỏi và trải nghiệm những nội dung thiết thực, bên cạnh đó mỗi nhân sự còn được trợ cấp lương/mỗi buổi học.

 

Chương trình đào tạo thường xuyên

 

Các khóa đạo tạo thường xuyên được diễn ra tại BELLSYSTEM24 VIETNAM, nhằm “hâm nóng” tinh thần làm việc và ngày một nâng cao kiến thức, kỹ năng cho mỗi nhân sự. Các lớp đào tạo này được chủ nhiệm bởi đội ngũ Trainer của BELLSYSTEM24 VIETNAM hoặc đội ngũ giảng viên chất lượng được mời về.

Đào tạo nhân sự nguồn

Với mong muốn xây dựng đội ngũ quản lý, lãnh đạo từ việc Promote các nhân sự cấp dưới có những nỗ lực và tài năng. Chiến lược này mở ra thêm nhiều cơ hội thăng tiến cho những nhân sự suất sắc tại các dự án, thỏa mãn tham vọng nghề nghiệp và giúp nhân sự phát triển hơn nữa. Để nắm bắt được các cơ hội thăng tiến nội bộ, các thành viên ưu tú sẽ được tham gia các khóa đào tạo nội bộ đặc biệt do các thành viên Ban giám đốc trực tiếp đứng lớp, dìu dắt và chia sẻ. Những khóa đào tạo này không chỉ trang bị cho nhân sự kỹ năng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn tự tin khi tiếp nhận một vị trí mới. Việc tiếp xúc trực tiếp với các thành viên Ban giám đốc còn truyền lửa cho mỗi nhân viên ưu tú, giúp các nhân sự cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị dịch vụ của Công ty đóng góp cho thị trường, hiểu và định hình tầm quan trọng của kĩ năng quản lí, lãnh đạo, chia sẻ và thấu hiểu. Từ đó, kiến tạo những giá trị, trải nghiệm hoàn hảo cho nhân viên, khách hàng của mình.

Tái đào tạo

Hoạt động tái đào tạo không chỉ để nâng cấp kỹ năng, nghiệp vụ của mỗi nhân sự mà còn giúp chúng ta làm mới bản thân, từ đó làm mới dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm mới mẻ hơn cho Khách hàng qua mỗi kênh tương tác. Mỗi khóa đào tạo cũng là một sân chơi thú vị, tạo ra sự gắn kết bền chặt hơn từ trong nội bộ. Từ đó, Công ty từng ngày kiến tạo môi trường làm việc thấu hiểu với quan điểm Vì nhau – chỉ có tại BELLSYSTEM24 VIETNAM.

Kết nối với Bell24VN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.