Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cùng “Lì Xì Cho Em” trao yêu thương tới các bạn nhỏ bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Tiếp nối giai đoạn hai của chương trình “Lì xì cho em”, sáng ngày 21/2 vừa qua, BSVers tại Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. 

Đến với các bệnh nhi tại đây, đại diện của BSV mang đến cho các em những phần quà cũng như lắng nghe chia sẻ về hoàn cảnh và bệnh tình của các em.

Bên cạnh một phần tiền trích từ quỹ BSV Share, Trung tâm Đà Nẵng đã phát động thêm sự đóng góp từ các tấm lòng hảo tâm của CBNV tại Trung tâm. 17 suất quà đã được trao tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh ung thư và phải điều trị nội trú tại viện. Mỗi suất bao gồm:

  • Lì xì tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ/cháu
  • Một phần quà hiện vật trị giá 125.000 VNĐ/quà

Nhìn những nụ cười, lắng nghe những lời cảm ơn của các em và gia đình, BSVers có mặt tại buổi thiện nguyện đều cảm thấy xúc động và trong tim ánh lên những niềm vui vì đã góp một phần nhỏ bé, giúp các em có thêm sức mạnh, sự lạc quan để chống chọi với bệnh tật.

Đây là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024. Trong thời gian tới, cùng với sự đồng hành của toàn thể BSVers trên mọi miền Tổ quốc, chúng ta sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thể hiện một trong 5 giá trị cốt lõi của BSV: “Vì sự thịnh vượng xã hội”.

Kết nối với Bell24VN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.